รายงาน bk8 NBAFullcourtสัปดาห์นี้

Posted by admin
เม.ย. 20 2021

คืนวันอังคารเป็น bk8 คืนที่สำคัญมากใน NBA เพราะเป็นคืนที่ทีม 3505 ทีมในการแข่งขันเข้าแถวเพื่อเล่นโดยเริ่มจากทีมที่ดีที่สุดใน NBA ในเวลานั้นซานอันโตนิโอสเปอร์สในเกมกับดีทรอยต์ลูกสูบ

สเปอร์สเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกในบ้านและพวกเขาเป็นทีมเดียวที่มีการหนี ATS ที่สมบูรณ์แบบ พวกเขายังชนะซีรีส์เพลย์ออฟในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอปี 2004 และมีผู้เล่นมากมายที่สร้างผลกระทบต่อเกม การเล่นในบ้านก็ถือเป็นข้อได้เปรียบเช่นกันเพราะสเปอร์สที่พุ่งขึ้นและยิงได้จะต้องการเล่นให้ดีและได้รับชัยชนะเพื่อรักษาแนวรับของพวกเขาเอาไว้

การประชุมภาคตะวันออกเป็นผู้นำทั้งหมดด้วยสถิติ 12-4 SU, 10-5 ATS ในขณะที่ตะวันตกมีความแข็งแกร่งมากกว่าด้วยบันทึก 12-5 SU, 10-6 ATS สิ่งปลอบใจสำหรับสเปอร์สคือตะวันตกเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 2 ของตะวันออกและเมล็ดพันธุ์อันดับ 4 ของบูลส์เดอะอีสต์ บูลส์มีเส้นทางภายในของบูลส์ใน bk8 ฐานะแชมป์ป้องกันที่มีสถิติดีที่สุดในการประชุมในขณะที่สมาชิกการประชุมภาคตะวันออกล้างแค้นจากการสูญเสียซีรีส์ฤดูกาลปกติไปยังฝั่งตะวันตกและเป็น 24-12 SU และ 21-9-2 ATS

หลังจากบูลส์ Cavaliers ดูเหมือนเมล็ดพันธุ์ที่สองในภาคตะวันออกโดยมีสถิติ 23-19 SU, 19-20 ATS สามทีมถัดไปในภาคตะวันออกคือสายดาว การแข่งขันรอบแรกกำหนดไว้ในวันที่ 13 เมษายนในไมอามีกับ Pistons และ 14 เมษายนในฟิลาเดลเฟียกับ Sixers The Heat ยังมีกำหนดวันที่สำหรับวันอังคารกับ Pacers ในขณะที่ Sixers จะพยายามกำจัดแชมป์ในวันพุธที่ 15 เมษายน

ดีทรอยต์เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สี่ในภาคตะวันออกในขณะที่บูลส์อยู่ในเมล็ดที่หกและ 76ers เป็นเมล็ดพันธุ์ที่แปด ดีทรอยต์เป็นที่ชื่นชอบอย่างล้นหลามเหนือ Cavs ในขณะที่ Bulls เป็น 3 1/2-point ที่ชื่นชอบมากกว่า 76ers ทุกเกมมีความสำคัญสำหรับทีมเหล่านี้ แต่ Pistons มีสิ่งที่ต้องทำเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

Lavoy Allen เป็นหัวหน้าโค้ชของ Nets ในรอบตัดเชือก อัลเลนเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมตลอดอาชีพการงานของเขาและมีความสามารถในเอ็นบีเอโดยนำ Pistons ไปสู่การประชุมสามรายการและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA หนึ่งครั้ง

เมื่อเกมที่ 6 ของซีรีส์รอบแรกเล่นในปี 2004 อัลเลนเป็นโค้ชของพ่อมด เขาไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพลย์ออฟดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่แฟน ๆ และผู้เล่นรวมถึงผู้บริหารต่างก็มาอยู่ในหน้าเดียวกันเมื่อถึงเวลาแข่งขัน

ในอัตราต่อรองและ Moneyline Odds ที่ให้ไว้จรวดถูกลบ 1.60 ดอลลาร์และบวก 3.70 ดอลลาร์ เซลติกส์ก็อยู่ในตำแหน่งบวกและลบเช่นกัน ในขณะที่เกมกำลังดำเนินไปอัตราต่อรองมันนี่ไลน์จะอยู่ตรงที่พวกเขาอยู่จนกระทั่งเสียงกริ่งดังขึ้นจึงทำให้เกมยุติธรรมขึ้นเล็กน้อย

อัลเลนได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเก็ตบอลของพ่อมดในช่วงนอกฤดูกาลดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าเขาจะมีส่วนสำคัญในความสำเร็จหลังฤดูกาลของทีม

Scott Brooks เป็นโค้ชของ Suns ก่อนหน้านี้ Brooks เคยเป็นโค้ชให้กับ Hornets และเขาเคยเป็นโค้ช Sonics มาแล้ว 5 ฤดูกาล เขายึดครองโซนิกส์จากแลร์รี่บราวน์ในปี 2541-2542

เก้าใน 30 ทีมของ NBA อยู่ในรอบตัดเชือก bk8 สเปอร์สเป็นทีมเดียวของลีกที่พลาดรอบตัดเชือกในปี 2000 Pistons เป็นทีมเดียวที่ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA ในแต่ละช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา

โค้ชอีกสองคนที่ทีมได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA ได้แก่ Pacers ‘Larry Brown และ Pat Riley’ Cavaliers ‘ ทั้งสามคนคว้าแชมป์กับ Pistons และทั้งหมดเป็นทีมเต็งที่จะชนะรอบชิงชนะเลิศของปีนี้

บราวน์เป็นโค้ชของลูกสูบในเกมชิงแชมป์ทั้งหมด 11 ครั้ง รันไลน์ของ Pistons คือ 11-2-2 ATS ในช่วง 14 ปีที่ผ่านมา บราวน์แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวเต็ง แต่ก็มีคะแนน 18-10-1 ในอาชีพของเขาในการเดิมพันรอบชิงชนะเลิศ NBA

บราวน์ซึ่งมีสัญญา 789.7 ล้านยูโร (ณ บทความนี้) นำทีม Pistons ไปสู่รอบรองชนะเลิศ 27-23 ของสเปอร์สในฤดูกาลปกติ

Cavaliers ลงไปที่ Wire ในรอบชิงชนะเลิศโดยแพ้ให้กับ Dallas, 32-29 ในรอบแรก ไม่ต้องกังวลกับสเปอร์ส พวกเขายิงไกลที่ 42-40 เพื่อทำซ้ำในฐานะแชมป์ NBA แล้วบูลส์ล่ะ? คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับความจริงที่ว่าแชมป์ NBA ไม่ได้รับตำแหน่งตั้งแต่ Michael Jordan? เดี๋ยวก่อนชิคาโกบูลส์ยังไม่ได้แชมป์ bk8 ดีไม่รู้สึกแย่เกินไป การแข่งขัน NBA รอบชิงชนะเลิศมักจะไม่สร้างประวัติศาสตร์ พวกเขามักจะกลายเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับบางทีมหรือเป็นความลำบากใจอย่างมากสำหรับลีก

bk8